RSS
24/4/2012 12:34 PM

Ngân hàng ưu đãi dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm gia tăng giá trị cho khách hàng, Ngân hàng SeABank đã triển khai gói sản phẩm ngân hàng hàng ngày mang tên Tài khoản ưu đãi SeAPlus.

SeAPlus là gói sản phẩm được thiết kế gồm nhiều dịch vụ ngân hàng đa tiện ích của SeABank với những chính sách ưu đãi về phí chuyển tiền, lãi suất không kỳ hạn và nhiều loại phí giao dịch khác. Đối tượng được hưởng những ưu đãi này là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hộ kinh doanh cá thể có giao dịch thường xuyên và ổn định với SeABank.

Với mức yêu cầu số dư bình quân hàng tháng tối thiểu thấp, khách hàng tham gia gói SeAPlus chỉ cần duy trì số dư bình quân hàng tháng tối thiểu trên tài khoản là 50 triệu VNĐ đối với khách hàng là hộ kinh doanh cá thể và 100 triệu VNĐ đối với khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khi đó, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt như lãi suất không kỳ hạn trên tài khoản thanh toán lên tới 4%, miễn phí toàn bộ các giao dịch tài khoản tại quầy như sao kê tài khoản, xác nhận số dư, in sổ phụ, nộp tiền mặt, miễn phí năm đầu dịch vụ trả lương SeAPay,… và đặc biệt, khách hàng còn được hưởng mức phí chuyển tiền trong nước cố định hấp dẫn hoặc giảm đến 50% phí chuyển tiền, cùng rất nhiều các chính sách miễn, giảm khác.

Gói tài khoản ưu đãi SeAPlus nhằm mang tới cho doanh nghiệp một giải pháp tài chính tổng thểgiúp các doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận, cắt giảm chi phí và tiếp cận với dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại một cách nhanh chóng nhất. Đại diện Ban lãnh đạo ngân hàng SeABank cho biết, với gói sản phẩm này, SeABank mong muốn chia sẻ và hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ vượt qua giai khó khăn thử thách của nền kinh tế thông qua việc gia tăng tiện ích và giá trị khi giao dịch với Ngân hàng, giúp doanh nghiệp dành tối đa nguồn lực và thời gian để tập trung phát triển hoạt động kinh doanh của mình.

VnMedia

THÔNG TIN MỚI NHẤT