Bảng giá vàng Kim Long Đồng Tháp mới nhất ngày hôm nay

Sản phẩm Nhãn Loại Giá mua Giá bán
Nhẫn trơn & Ép vỉ 9999 999
Nhẫn trơn & Ép vỉ 9999 999
Nữ trang Kim Long KL24K 990
Nữ trang (Sáp) KL24K 985
Nữ trang công ty KL 610
Nữ trang công ty KL 600

Giới thiệu vàng Kim Long

Vàng Kim Long Đồng Tháp, một thương hiệu vàng bạc đá quý uy tín và chất lượng tại Đồng Tháp, được biết đến với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc, đá quý.

Công ty vàng bạc đá quý Kim Long Đồng Tháp (KLJ) được thành lập vào năm 2007 với trụ sở đầu tiên tại số 107 Nguyễn Đình Chiểu, phường 2, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Hiện nay, công ty đã chuyển trụ sở sang địa chỉ số 6-8 Lê Thị Hồng Gấm, phường 2, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

vàng Kim Long
Vàng Kim Long Đồng Tháp

Trải qua gần 14 năm phát triển, công ty vàng bạc đá quý Kim Long Đồng Tháp không ngừng sáng tạo để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng, phù hợp với xu thế. Các mẫu trang sức vàng tại Kim Long được đánh giá cao về công nghệ chế tác hiện đại, các chi tiết tinh xảo rất bắt mắt mà giá cả lại phải chăng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Với chất lượng sản phẩm đảm bảo, giá cả hợp lý, và dịch vụ khách hàng tận tâm, Vàng Kim Long Đồng Tháp là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn mua vàng bạc tại Đồng Tháp.

Giá vàng Kim Long Đồng Tháp được Fingo cập nhật liên tục, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và nắm bắt tình hình thị trường.

Thông tin liên hệ vàng Kim Long

CÔNG TY VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ KIM LONG ĐỒNG THÁP

  • Trụ Sở: 6 -8, Lê Thị Hồng Gấm, P.2, TP. Cao Lãnh – Đồng Tháp
  • Điện thoại: 02773.871.444 – 0919.66.00.66
  • Website: kimlongdongthap.vn
  • Email: www.KLJ@kimlongdongthap.vn